Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Cong ty thiet ke web

 Đặc biệt, nhiều lựa chọn quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng thiết kế website:

- Website được đặt trên server cao cấp với dung lượng được cấp cho mỗi website lên đến 1.000 MB và băng  thông 100GB , tốc độ cao, ổn định, bảo mật.

- Tặng  email đi kèm tên miền theo dạng: [email protected]

- Kích hoạt SITEMAPS, Robots, SEO giúp website của quý khách hàng nhanh chóng lên trang nhất của các công cụ tìm kiếm.

Khi đến với cong ty thiet ke web của chúng tôi bạn sẽ được :

+ Thiết kế web cao cấp, hiệu ứng, bố cục đẹp.
+ Web độc quyền theo ý tưởng và chiến lược.
+ Phù hợp với thương hiệu và ngành nghề.
+ Quản lý dễ dàng.
+ Thân thiện người dùng và các thiết bị.
+ Web chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội.
+ Bảo mật và ổn định.
+ Hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo.

Kính thưa quý khách hàng !

Chưa bao giờ mà việc thiết kế website đối với mỗi doanh nghiệp lại trở nên cấp bách đến như vậy trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. chính là nơi quý khách hàng đang tìm kiếm để xây dựng cho doanh nghiệp mình một Website hiệu quả, đẹp mắt và kinh tế nhất để quảng bá thương hiệu của mình.

Cong ty thiet ke web


Như đã được đề cập ở trên, khi bạn sử dụng gói thiết kế web trọn gói tại một công ty duy nhất, website sẽ được thực hiện bằng công nghệ mới nhất và được đồng bộ hoàn toàn, hỗ trợ website hoạt động êm ái, tốc độ load nhanh nhờ đồng nhất về công nghệ trong thiết kế và xử lý. Bạn cũng không cần phải lo lắng về những rắc rối do không đồng bộ công nghệ trên website, bởi Mona luôn mang đến giải pháp công nghệ thiết kế web tốt nhất cho khách hàng. Tất nhiên là khi bạn sử dụng một dịch vụ trọn gói, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có những chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng của mình. Điều này có thể khiến cho bạn phải mất thêm một khoảng chi phí và thời gian để làm việc với các bạn

Website là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của quý khách hàng, và do đó phải mất nhiều công sức và ý tưởng cho hình ảnh đó được như mong muốn. Bất cứ yêu cầu thiết kế web nào của quý khách hàng, dù là một Website thông tin đơn giản hay một trang web với hình ảnh đồ hoạ và âm thanh sinh động, HPSOFT đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Cong ty thiet ke web chuyên nghiệp là giải pháp cấp thiết cho bất kì doanh nghiệp nào trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Ngày nay, khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin thì website được xem là một trong những phương tiện hiệu quả, bên cạnh các trang mạng xã hội. Người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để dùng nó tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mình đến với khách hàng một cách dễ dàng và trực quan nhất!

- Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sản phẩm website mà mình nhận được. Quy trình làm việc của Cong ty thiet ke web theo bài bản và cực kì chặt chẽ, đầy đủ hợp đồng, các điều khoản, hóa đơn chứng từ và bàn giao sản phẩm đúng hạn.

Cong ty thiet ke web

- Cong ty thiet ke web giá rẻ của chúng tôi: Với phí thiết kế web giá rẻ hơn rất nhiều đôi khi chỉ bằng 1/3, 1/4 các Cong ty thiet ke web khác ,các dịch vụ này vẫn có thể đáp ứng được một trang web thiết kế website theo yêu cầu, nhưng thay vào đó những chi tiết về phần lập trình bên trong, những vấn đề mà người dùng phổ thông không nắm rõ, và họ thường sử dụng một mã nguồn mở được sử dụng lại mà không bỏ nhiều công sức, đem lại rất nhiều rủi ro về bảo mật website cũng như hạn chế trong việc xây dựng thêm các chức năng như mong muốn sau này.

Thiết kế website chuyên nghiệp:

- Website chuyên nghiệp phải load nhanh giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với bạn.
- Đầy đủ chức năng cần thiết trong lĩnh vực của bạn, không phải website nào cũng giống nhau nhưng thiết kế phải đáp được những tiêu chí giúp khách hàng có trải nghiệm tốt khi đến với website bạn.
- Trang quản lý phải chuyên nghiệp đảm bảo báp ứng được các tiêu chí cho dù là người mới cũng phải nhanh chóng tiếp thu và làm việc đuợc.
- Giao diện phải độc quyền, thiết kế chuyên biệt cho riêng thương hiệu của bạn, phải kể được câu chuyện về bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO:

Chuẩn seo là tiêu chí cần thiết để giúp bạn dễ dàng lên thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm tiêu biểu có tể nhắc đến như: Google, Bing, Coccoc,…

+ Cấu trúc website chuẩn SEO là tiêu chí cần thiết đầu tiên cần phải nhắc đến nếu bạn muốn thứ hạng của web bạn dễ lên top hơn.
+ Tốc độ load web phải nhỏ hơn 3s.
+ Có đầy đủ các file như sitemaps.xml, robots.txt, ….
+ Phải chạy được trên mọi thiết bị.
+ Thiết kế theo chuẩn UX, UI là một điểm cộng.

Cong ty thiet ke web


Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế theo kinh nghiệm đã từng thiết kế qua nhiều website cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước cũng như các ngành nghề kinh doanh khác nhau, luôn làm mới, cập nhật kiến thức, công nghệ chuyên môn phục vụ cho công việc, đội ngũ nhân viên công ty luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tận tâm nhất cho khách hàng, giúp việc kinh doanh khách hàng được thuận lợi hơn.

Trong quá trình phát triển các doanh nghiệp luôn muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm và khai thác những thi truờng mới. Hoà cùng với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, cũng như xuất phát từ nhu cầu thiết kế web, Cong ty thiet ke web chúng tôi – nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế website – quảng cáo online chất lượng tại Việt Nam với mong muốn cung cấp những giải pháp trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, với trụ sở chính tại TP HCM và hệ thống phân phối tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu …


Viet SEO Sở hữu một website chuyên nghiệp tại Viet SEO để định vị, Trước khi lên bảng báo giá thiết kế web chuyên nghiệp tại Viet SEO, nhân viên tư vấn làm website sẽ tiến hành trao đổi để đánh giá ( nếu khách hàng đã có website ) hoặc tư vấn giải pháp thiết kế website phù hợp với từng khách hàng.
SEO web Việc SEO website ngày càng trở nên khó khăn với, SEO web là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên
SEO từ khóa giá rẻ SEO từ khóa giá rẻ thông thường được chia thành 2, SEO là cuộc chiến của các webmaster với google, đó là cuộc chiến có thể nói là không cân sức, môt cuộc chiến mà thất bại luôn luôn thuộc về những kẻ

- Phone: +84-908-744-256