Các dịch vụ:
* Đồng hồ op: 0903 150 315

Đồng hồ op

Phân biệt đồng hồ OP thật giả chuẩn và chính xác nhất

Thương hiệu OP là một trong những thương hiệu đồng hồ tiêu chuẩn Thuỵ Sỹ được nhiều người yêu thích và có mức giá vô cùng hợp lý thế nhưng lại có rất nhiều hàng fake. Vậy có cách nào phân biệt đồng hồ OP thật giả đơn giản, hiệu quả để không bị gian thương lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết đồng hồ OP chính hãng thông qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm phân biệt dưới đây.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi “vạch lá tìm sâu” từ tổng thể cho tới chi tiết để có thể phân biệt được đâu là đồng hồ OP chính hãng, đâu là đồng hồ OP fake kém chất lượng một cách chính xác tuyệt đối đồng thời cũng giúp anh em hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ OP. Vì vậy, đừng bỏ qua bất kỳ phần nào để có thể mua được một chiếc OP zin từ vỏ hộp tới máy nhé.

Mục lục bài viết

    Phân biệt đồng hồ OP thật giả thông qua cách thức đóng gói
    Nhận biết hàng thật giả dựa trên độ hoàn thiện
    5 bước để vạch trần đồng hồ OP fake
        1. Kiểm tra logo và thương hiệu
        2. Kiểm tra mặt trước và mặt
        3. Núm chỉnh đồng hồ
        4. Dây đeo đồng hồ
        5. Sự khác biệt về giá bán

Đồng hồ op


Nhãn hàng đồng hồ op bắt nguồn từ đất nước Thụy Sĩ, trải qua cuộc khủng hoảng, một số thương hiệu đồng hồ của Swiss đã bị tậu lại, bao gồm op. Về mặt chất lượng cao nếu như so sánh với dòng sản phẩm Orient thì cũng không hề thua kém, mà nếu xét về mức giá thì op lại có giá mềm hơn. nếu như bạn đang nghi vấn giữa việc mua đồng hồ Orient và op thì mong ước những kiến thức tiếp sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Chính vì lý do đó, giá bán của đồng hồ Orient thường sẽ nhỉnh hơn op. bạn chỉ cần chi ra khoảng hơn 4 .000.000 là có thể sở hữu một chiếc đồng hồ op open Heart, thay vì chi ra hơn 6 .000.000 cho dòng sản phẩm đó của Orient. như thế, về phân khúc giá thì op đã dành ưu điểm hơn một chút.Độ khả năng ngâm nước của op thì cũng không hề lép vế so với Orient, do mặt kính có độ ăn khít với vỏ của đồng hồ.

Phân biệt đồng hồ OP thật giả thông qua cách thức đóng gói

Đối với các dòng đồng hồ chính hãng khác, khi mua sản phẩm full box, anh em sẽ thấy quy cách đóng gói sẽ khá giống nhau dù là khác dòng sản phẩm. Tuy nhiên, ở đồng hồ OP thì lại khác, khi mua đồng hồ OP, ngoài chiếc hộp giấy bìa trắng với logo OP và dòng chữ Olym Pianus hoặc Olympia Star được đặt chính giữa và dập chìm bằng chất liệu thiếc vàng óng thì anh em sẽ nhận được một chiếc hộp đồng hồ bọc giả da bên trong. Điều đặc biệt hơn đó chính là màu sắc của chiếc hộp bên trong, đây cũng là chi tiết để giúp anh em phân biệt hàng thật, hàng giả và phân biệt đâu là đồng hồ OP Olympia Star, đâu là đồng hồ OP Olym Pianus.

>>> Xem ngay 99+ mẫu đồng hồ OP chính hãng đẹp nhất 2018
nhận biệt đồng hồ OP chính hãng
Đồng hồ Olym Pianus full box

Đối với dòng Olympia Star, chiếc hộp da sẽ có màu xanh đen và bên trong là màu xanh navy đậm và cả mặt ngoài và mặt trong của nắp hộp đều có logo OP và dòng chữ Olympia Star. Còn đối với dòng Olym Pianus thì lại đối ngược, chiếc hộp da lại có màu đỏ tươi từ ngoài vào trong. Mặt ngoài và mặt trong của nắp hộp đều có logo OP nhưng chỉ khác dòng chữ Olympia Star đã được thay bằng Olym Pianus.
phân biệt đồng hồ OP thật giả
Hộp dựng đồng hồ Olympia Star

Ngoài dấu hiệu về màu sắc, logo thì sách hướng dẫn kiêm sổ bảo hành chính hãng cũng là một phụ kiện được cài gọn trên phần nắp hộp và có thể có thêm 1 thẻ bảo hành của cửa hàng mà anh em đã đặt mua. Thế nên khi kiểm tra, đặc biệt là những anh em mua hàng online thì phải để ý kỹ.

Có thể nhiều anh em cho rằng việc phân biệt dự vào vỏ hộp và quy cách đóng gói là không cần thiết nhưng hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện những chiếc hộp fake khiến anh em lầm tưởng là hàng chính hãng. Ví dụ như hộp đựng da màu đỏ nhưng phần da đệm bên trong lại là vải nhung màu trắng hay hộp dựng in chữ Olympia Star nhưng lại bọc da đỏ sản phẩm bên trong lại là đồng hồ Olym Pianus. Thế nhưng việc xác định hàng chính hãng này chỉ có thể áp dụng đối với những anh em mua hàng full box, vậy khi mua không đầy đủ phụ kiện thì chúng ta sẽ kiểm tra tính thật giả như thế nào? Phần tiếp theo sẽ bật bí cho anh em

Đồng hồ op

Nhận biết hàng thật giả dựa trên độ hoàn thiện

Điểm khác biệt lớn nhất giữa hàng fake và hàng thật đó chính là độ hoàn thiện. Dù có fake tinh vi đến mức nào thì với công nghệ lạc hậu cùng với việc phải tối ưu hoá lợi nhuận lên những chi tiết ở góc khuất của hàng fake sẽ không được gia công tỷ mỉ. Anh em có thể cảm nhận được điều này bằng việc lướt tay nhẹ trên các góc cạnh của đồng hồ, đặc biệt là phần khoá và quan sát khe giữa các mắt dây đeo nếu thấy gợn tay hoặc xuất hiện những phần mạt kim loại do không được trà bóng kỹ.
phân biệt đồng hồ OP chính hãng
Đồng hồ OP fake có độ hoàn thiện kém

Ngoài ra thì với công nghệ mạ thủ công sẽ không cho chất lượng đẹp, độ phủ sẽ không đều nên anh em cũng cần để ý đặc điểm này nếu mua những chiếc đồng hồ OP mạ vàng hay những chiếc OP demi. Nếu có điều kiện, anh em có thể dùng kính lúp chuyên dụng để quan sát vì thường những góc cạnh khó quan sát là những chỗ phần mạ vàng không bám dính.
5 bước để vạch trần đồng hồ OP fake

Đánh giá độ hoàn thiện bằng cảm quan thì có lẽ ai cũng có thể làm được nhưng để chắc chắn một chiếc OP có phải hàng chính hãng hay không thì cần phải đi “soi” từng chi tiết nhỏ bởi vì những chiếc đồng hồ OP Replica cũng có độ hoàn thiện không kém hàng Authentics chính hãng. Dưới đây là 5 đặc điểm mà chỉ cần nhìn vào là anh em có thể chắc chắn được đây có phải OP chính hãng hay không, tuy nhiên thì anh em cần phải có hiểu biết sâu về thương hiệu OP.
1. Kiểm tra logo và thương hiệu

Nếu anh nghĩ rằng OP chỉ có 1 logo với tên thương hiệu, cần gì phải kiểm tra vì nếu là Olympia Star hay Olym Pianus thì đã được nhà sản xuất in trên đồng hồ rồi. Thế nhưng hiện tại, trên thị trường xuất hiện 1 thương hiệu có logo, thiết kế giống hệt OP nhưng lại là Olym Precious và Oasis Pacifier. Tuy cách viết khác nhau nhưng việc sử dụng cùng logo và cùng 1 kiểu phông chữ thì nhiều anh em đã nhầm lẫn.

Đồng hồ opphân biệt đồng hồ OP thật giả

Đấy là vấn về thương hiệu fake OP nhưng đối với những chiếc OP fake thì có gì khác nhau? Điểm khác nhau để anh em nhận ra hàng chuẩn zin đó là màu mực in logo trên mặc số và độ nông sâu, sắc nét của logo tại các vị trí khoá và mún. Đối với hàng chính hãng, logo và dòng chữ Olympia Star hay Olym Pianus có mực in có độ bóng nhất định, không bị nhoè, lem mực còn đối với sản phẩm nhái vì chỉ được in bằng mực hoặc được dập thiếc nhưng viền chữ rất nham nhở, bằng mắt thường cũng có thể nhận ra.

nhận biết đồng hồ OP chính hãng

Ngoài logo trên mặt đồng hồ, anh em cũng cần quan sát thêm phần logo được khắc bằng công nghệ laze hiện đại tại khoá dây và dập nổi trên núm chỉnh. Dù được khắc chìm hay dập nổi thì trên đồng hồ fake nét chữ và biểu tượng đều rõ nét, độ nông sâu đều và sẽ không có hiện tượng mờ, nhoè hoặc không có như đồng hồ fake.
2. Kiểm tra mặt trước và mặt sau

Sự khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ OP chính hãng và đồng hồ OP fake chính là nằm ở mặt trước và mặt sau của đồng hồ.

► Mặt đồng hồ

Ngoài đặc điểm về logo như đã nói ở trên thì thì anh em cần chú ý những đặc điểm sau để có thể phân biệt đồng hồ OP thật giả. Đối với sản phẩm chính hãng, những chi tiết được in trên mặt dial được in sắc nét, mực đậm, khoảng cách giữa các vạch số đều nhau. Còn trên đồng hồ OP fake thì mực in không đậm nét, màu mực đậm nhạt không đều và thường có thêm những chấm mực nhỏ li ti trên mặt số do sử dụng công nghệ in kém chất lượng.

phân biệt đồng hồ OP chính hãng và fake

Một chi tiết không thể bỏ qua đó chính là bộ kim. Đối với những chiếc đồng hồ được phủ dạ quang thì dạ quang chính là phần mà anh em cần test. Đồng hồ chính hãng sẽ có lớp dạ quang sáng hơn, khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày thì lớp phủ sẽ có màu trắng hơi xanh trong khi đó, hàng fake thì dạ quang sáng kém, nhìn dưới ánh sáng thì chỉ thấy một màu trắng. Còn đối với những model không được phủ dạ quang thì cách nhận biết kim đó là anh em hãy nhìn vào phần chốt ở giữa đồng hồ. Kim đồng hồ chính hãng sẽ được cắt và mà dũa sáng bóng trong khi đó đồng hồ fake sẽ không làm được điều đó vì kim đồng hồ rất nhỏ và mỏng, nếu không có những thiết bị chuyên dụng thì khó có thể chế tác tinh xảo được.

► Mặt đáy đồng hồ

Cũng giống như những thương hiệu đồng hồ khác, OP cũng có 2 loại đồng hồ lộ cơ và không lộ cơ. Nhưng dù là loại đồng hồ nào thì thông số và những chi tiết quan trọng cũng được OP thể hiện một cách dễ nhìn.

Phân biệt đồng hồ OP chính hãng và hàng giả

Với những chiếc đồng hồ lộ cơ, thông tin máy, seri và cả logo cũng được thể hiện rõ trên vành và những bánh răng của bộ máy.
Đồng hồ skagen Đồng hồ skagen nam có kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh, Đồng hồ skagen nam ra đời tại một vùng biển yên bình, nhỏ bé đầy thơ mộng như tranh vẽ của Đan Mạch. Nơi đây có những con người thuần khiết, trong
Thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn SEO Thiết kế website chuyên nghiệp theo chuẩn SEO, Công nghệ web chính là nền tảng, là trái tim để có thể tạo ra một website và để nó có thể vận hành bình thường chính vì vậy để tạo ra một website không
Data khách hàng Xây dựng một hệ thống data khách hàng đúng chuẩn sẽ giúp, Xin lưu ý những data khách hàng mà bạn mua, trao đổi hoặc quét về từ internet … đó cũng là data khách hàng, nhưng không phải là “data” mà chúng ta đang nói

- Phone: +84-908-744-256